Người có công tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Cập nhật ngày: 24/05/2021


     Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi trong ngày hội non sông của cả nước, sáng ngày 23/5/2021 tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng, Tổ bầu cử số 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức cho người có công cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm và CBVC-NLĐ trong ca trực thực hiện quyền bầu cử của công dân.
Ảnh: Thành viên Tổ bầu cử số 7, phường Mỹ An phục vụ bầu cử tại Trung tâm phụng dưỡng NCCCM


     Trước đó, Trung tâm đã tiến hành tuyền truyền về cuộc bầu cử, niêm yết công khai thông tin của các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc khu vực bầu cử phường Mỹ An để người có công, CBVC-NLĐ Trung tâm theo dõi lựa chọn đại biểu xứng đáng, đủ đức, đủ tài phục vụ nhân dân, phục vụ quê hương, đất nước.
Ảnh: Cụ Huỳnh Đăng Chúc, 91 tuổi, hưu trí, là người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc
theo dõi thông tin về ứng cử viên ĐB HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026


     Tại buổi bầu cử, có 59 cử tri tham gia bỏ phiếu, trong đó có 48 cử tri trên tổng số 55 cử tri là người có công có mặt tại Trung tâm và 11 cử tri là CBVC-NLĐ trong ca trực. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, buổi bầu cử được Trung tâm phối hợp với Tổ bầu cử số 7, phường Mỹ An lên phương án cụ thể, khoa học theo hướng dẫn của cấp trên. Bố trí vị trí ngồi, bàn gạch phiếu, bàn bỏ phiếu đảm bảo giữ khoảng cách theo quy định. Thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách.
Ảnh: Người có công được bố trí ngồi giữ khoảng cách chờ bỏ phiếu
Ảnh: Ông Trần Ngọc Tấn, nhân viên phòng Tổng hợp - Hành chính tham gia bỏ phiếu


     Đối với cử tri là người có công già yếu, đi lại khó khăn, Tổ bầu cử trực tiếp mang thùng phiếu đến phòng ở của người có công để hướng dẫn và phục vụ các cụ bỏ phiếu.
Ảnh: Cụ Trần Thị Minh, 90 tuổi là thương binh 4/4, tù đày, CĐHH được phục vụ bỏ phiếu tại phòng ở
Ảnh: Sau khi bỏ phiếu xong, cử tri được tổ bầu cử đóng dấu "đã bỏ phiếu"
 

Tin, ảnh: Trung tâm Phụng dưỡng người có công
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 3 0 4 8 7 2
Hôm nay: 373
Tháng này: 126372
Tổng cộng: 20304872